GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ KUNJANG

 • Tên tiếng Anh: Kunjang University College
 • Tên tiếng Việt: Cao đẳng nghề Kunjang
 • Tên tiếng Hàn: 군장공업전문대학
 • Địa chỉ: 33 Teheran-ro 8-gil, Yeoksam-dong, Gangnam-gu, Seoul, South Korea
 • Website: http://www.kunjang.ac.kr/
 • KUNJANG UNIVERSITY COLLEGE
 • Trường cao đẳng nghề Kunjang tọa lạc tại thành phố Gunsan, là một trong những trường đào tạo nghề có tiếng là tốt nhất tại Hàn Quốc. Tên chính xác của trường là: KUNJANG UNIVERSITY COLLEGE. Vì trước đây trường chỉ đào tạo hệ cao đẳng, từ năm 2010 trường đủ điều kiện đào tạo một số chuyên ngành hệ đại học, vì vậy trường đã lấy tên là Kunjang Univesity College. Nhưng mọi người vẫn hay gọi là trường cao đẳng nghề Kunjang.

Tiêu chí của Kunjang: Nuôi dưỡng nguồn nhân lực, trường đang ngày càng khẳng định chất lượng giáo dục và đào tạo những ngành nghề cần thiết cho nguồn nhân lực của Hàn Quốc. Với vị trí vô cùng thuận lợi tại thành phố Gunsan, trường cao đẳng Kunjang giúp các sinh viên cũng như du học sinh có nhiều thuận lợi nhất trong sinh hoạt và đi lại. Không những thế mức chi phí sinh hoạt tại thành phố này rẻ hơn rất nhiều so với chi phí sinh hoạt ở các thành phố khác. Do đó, mà các bạn sẽ tiết kiệm đến mức tối đa về ăn ở của mình trong thời gian học tại đây.

Trường cao đẳng Kunjang đã được các công ty lớn ở xứ sở kim chi chọn hợp tác đào tạo nguồn nhân lực. Nếu bạn là sinh viên của trường này thì khi đi thực tập, hay đi làm thêm thì trường sẽ đề nghị bạn đến các doanh nghiệp này để làm. Các doanh nghiệp lớn như là: Hyundai, Daewoo, Doosan, Orion,…

Với đội ngũ giảng viên kinh nghiệm giảng dạy trên 25 năm cùng với sự cập nhật liên tục các kiến thức cũng như xu hướng thế giới, trường cao đẳng KUNJANG sẽ là người truyền cảm hứng sáng tạo và rèn luyện tay nghề kỹ thuật  cho các bạn sinh viên, sau khi ra trường các bạn có thể tự tin với tay nghề cũng như kiến thức của mình có thể cạnh tranh với các bạn trên toàn thế giới.

 Điểm nổi bật của trường
 • Cao đẳng Kunjang là một trong những trường đào tạo nghề tốt nhất và thu hút nhiều du học sinh theo học nhất tại Hàn Quốc.
 • Mục tiêu phát triển của trường là đào tạo ra nguồn nhân lực có tay nghề cao thông qua các chương trình đào tạo đạt chuẩn quốc tế.
 • Trường là nơi cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho các lĩnh vực đóng tàu, oto, cơ khí, điện, xây dựng… ở Hàn Quốc.
 • Trường đang có mối quan hệ hợp tác với rất nhiều công ty, tập đoàn lớn ở Hàn Quốc. Do đó sinh viên tại trường
  được thực tập, giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp.

 

Cơ sở vật chất

Với vị trí vô cùng thuận lợi tại thành phố Gunsan, trường cao đẳng Kunjang giúp các sinh viên cũng như du học sinh có nhiều thuận lợi nhất trong sinh hoạt và đi lại. Bên cạnh đó là: Mức chi phí sinh hoạt tại thành phố này rẻ hơn rất nhiều so với chi phí sinh hoạt ở các thành phố khác. Do đó, mà các sinh viên sẽ tiết kiệm đến mức tối đa về ăn ở của mình trong thời gian học tại đây.Du học Hàn Quốc 2020

Cùng với đó, là giao thông vô cùng thuận lợi giúp sinh viên đi lại dễ dàng. Đặc biệt, nơi đây được coi là thiên đường của các loài hoa và là nơi tổ chức lễ hội hoa anh đào mỗi năm. Vì thế, khi theo học tại đây bạn sẽ có cơ hội được chiêm ngưỡng vẻ đẹp các loài hoa và tham gia lễ hội hoa anh đào thường niên. Bạn có thể đi xe buýt miễn phí để ngắm nhìn phong cảnh của cả thành phố này.

Bên cạnh đó, là sự đầu tư về cơ sở vật chất trang thiết bị dạy học, giúp sinh viên vừa giỏi cả lý thuyết và giỏi cả thực hành. Mục tiêu của trường là hướng tới sẽ lọt vào top 10 trường cao đẳng nghề quốc gia Hàn Quốc.

Chương trình đào tạo

 • Chương trình đào tạo tiếng Hàn: Kỳ tháng 3, 6, 9, 12
Học phí (1năm ) gồm kTX Tiền nhập học Tiền ký túc xá Tổng cộng
5.800.000 won 50.000 won Đóng chung với tiền học 5.850.000 won
 • Chương trình đào tạo: hệ 2 – 3 năm
A. Chuyên ngành công nghiệp –      Khoa Kỹ thuật ô tô, Phòng bảo dưỡng máy bay, Đội bảo dưỡng máy bay–      Khoa đóng tàu, Hạ sĩ quan quốc phòng, Bộ năng lượng tái tạo mới
B.  Chuyên ngành khoa học xã hội –      Nấu ăn khách sạn, Quản lý khách sạn và du lịch, Pha chế cafe, tài nguyên nông sản,  Giáo dục trẻ em, Giáo dục thanh thiếu niên, giáo dục thể chất, Làm đẹp, trị liệu nghề nghiệp,–      Vật lý trị liệu, Phúc lợi xã hội,thiết kế thời trang trang sức, phát thanh và truyền hình diễn xuất,
C. Khoa y tế Y tế
 • Chi phí
Tiến nhập học (won ) Học phí (won)
Chuyên ngành 640.000 2.405.000 ~ 4.000.000

 Học bổng

– Tiêu chí lựa chọn học sinh được học bổng dựa vào: Khả năng tiếng Hàn và các tiêu chí khác 10% sinh viên nước ngoài tốt nhất được giảm 30% học phí.

– Các sinh viên đạt được mục tiêu Kiểm tra thành thạo tiếng Hàn Quốc (TOPIK) do Viện Hàn lâm Khoa học và Đánh giá Hàn Quốc (KICE) tiến hành sẽ được nhận học bổng.

– Sinh viên trao đổi đã được xác nhận của Dean của trường sẽ được học bổng.

– Những sinh viên mẫu gương mẫu cho sinh viên khác và được giáo sư đề nghị sẽ nhận được học bổng.

Giới thiệu ngành công nghiệp cơ bản có thể đổi visa E7

– Chuyên ngành: Ngành công nghiệp cơ bản trường đại học Kunjang (Đào tạo chuyên về gia công chế biến phát triển nguyên liệu)

– Số lượng tuyển sinh: 20 người ( chuyên ngành cơ khí 10 người, lĩnh vực sử lý nhiệt 10 người)

– Thời gian học: 2 năm

– Yêu cầu tuyển sinh: tốt nghiệp cấp 3 trở lên (có TOPIK 2 trở lên)

– Học phí: 2.900.000 won (miễn thu phí nhập học + đã bao gồm phí KTX)

– Topik 3 trở lên được cấp học bổng 30%

– Ưu đãi đặc biệt:

+ Nhận được visa E-7 sau khi hoàn thành hệ thống chứng nhận tốt nghiệp

+ Sau quá trình làm việc 3 năm sẽ được cấp thị thực cư trú vĩnh viễn

+ Giới thiệu việc làm theo chế độ nhận lương theo thời gian làm việc ( hoặc thêm giờ)

+ Giáo dục tiếng Hàn, giáo dục văn hoá, giáo dục chuyên môn

-Trường thực hiện chương trình dạy nghề có chất lượng, đào tạo ra nguồn nhân lực có khả năng cạnh tranh về kiến ​​thức và khả năng nghề nghiệp cao. Và một điều quan trọng, Trường Cao đẳng Kunjang là nơi tốt nhất trong việc đào tạo cho xã hội một lực lượng lao động xuất sắc và có sự am hiểu cao.  Ngoài ra, trường Cao Đẳng Kunjang đào tạo lực lượng lao động chuyên nghiệp cần thiết cho các dự án chiến lược cốt lõi của xã hội như ô tô, máy móc, đóng tàu, năng lượng tái tạo mới, hàng không, điện, xây dựng, văn hoá và du lịch, thể thao giải trí, phúc lợi xã hội và chăm sóc sức khoẻ.

-Hàn Quốc là một quốc gia gần như không có nguồn tài nguyên thiên nhiên nhưng là nền kinh tế lớn  trên thế giới. Trong tình trạng hiện nay thì tất cả mọi nơi đều có sự cạnh tranh vô hạn và mang tính chất toàn cầu, những phong tục tập quán, các lễ nghi, tiêu chuẩn và truyền thống là những nhu cầu cơ bản. Chính vì vậy, Trường Cao đẳng Kunjang đang điều hành “Chương trình đào tạo nhân sự toàn cầu” và đào tạo ra những nhân lực có thể đứng vững trên thế giới.

Bài viết trước đó K – STUDY