DU HỌC HÀN QUỐC – UY TÍN, ĐẠT VISA 100%
? Bạn khát khao được đi du học Hàn Quốc.
? Bạn muốn tìm công ty du học uy tín, chất lượng với chi phí thấp nhất
Hãy tìm hiểu về PINK GROUP để có quyết định đúng đắn nhất các bạn nhé:
1. UY TÍN: Hợp tác trực tiếp với hơn 30 trường đại học hàng đầu Hàn Quốc. PINK GROUP được  các Giáo sư Hàn Quốc hỗ trợ nên có thể hợp tác được với tất cả các trường đại học Hàn Quốc.
2. TỶ LỆ ĐẠT VISA 100%: Với kinh nghiện đã hỗ trợ cho hàng trăm học viên thực hiện ước mơ du học Hàn Quốc, với tỷ lệ đỗ visa của học viên là 100%.
3. PHÍ DỊCH VỤ RẺ NHẤT: Chi phí luôn thấp nhất, chỉ 2.000 USD (cam kết không phát sinh chi phí), bao gồm: hồ sơ thủ tục a-z, xin thư mời/mã code, phí visa, phí khám sức khỏe, phí gửi hồ sơ sang trường, vé máy bay, đưa đón về trường.
4. TỔNG CHI PHÍ: Hơp tác trực tiếp với trường Hàn Quốc nên chi phí cạnh tranh, luôn thấp nhất.
5. THOẢI MÁI LỰA CHỌN TRƯỜNG:  Du học sinh tự do chọn trường và khu vực mình muốn du học chỉ cần đáp ứng đủ điều kiện tuyển sinh của trường, không ép buộc theo trường do công ty chỉ định.
6. KHÔNG CỌC TRỐNG CHỐN: Học viên chỉ cần kí vi bằng chống trốn, không phải cọc tiền.
7. HOÀN TRẢ 100% CHI PHÍ: Trường hợp du học sinh không đỗ visa sẽ được hoàn trả 100% chi phí, được quy định rõ trong hợp đồng.
8. HỖ TRỢ HỌC TẬP, CUỘC SỐNG KHI QUA HÀN: Có đội ngũ cộng tác viên tại Hàn Quốc, hỗ trợ đón tại sân bay, đưa về trường lo thủ tục nhập học, kí túc xá, hướng dẫn đi lại, ăn ở.
9. KHÓA HỌC TIẾNG HÀN CHẤT LƯỢNG: Học tiếng Hàn với giáo viên giỏi, tận tình, được giao tiếp với người Hàn Quốc. Đảm bảo giao tiếp cơ bản tốt, tự tin giao tiếp sinh hoạt khi qua Hàn học tập.
10. KÍ TÚC XÁ: Sạch sẽ, tiện nghi.
Với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, tận tâm sẽ giải đáp tất cả mọi thắc mắc, chi tiết và chính xác nhất.
Với các thông tin cơ bản như trên, chắc hẳn các bạn du học sinh đã có thể lựa chọn được công ty du học uy tín cho mình rồi. Hãy sáng suốt lựa chọn PINK GROUP để hiện thực hóa ước mơ du học Hàn Quốc các bạn nhé.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ HỢP TÁC QUỐC TẾ PINK GROUP

  • Địa chỉ: Tầng 11, tòa nhà Việt Á, số 9 Phố Duy Tân , Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
  • Hotline: 036.600.8086
  • Email: Krpinkvn@gmail.com
  • Website: www.krpink.com
Bài viết sau đó PaiChai university