Trong bối cảnh nhu cầu du học của học sinh Việt Nam và nhu cầu tìm kiếm người tài của các đối tác Hàn Quốc ngày càng tăng, PINK GROUP được thành lập với mong muốn trở thành cầu nối giáo dục giữa Việt Nam và Hàn Quốc, đồng thời giúp đỡ các bạn trẻ có mong muốn học tập và làm việc tại Hàn Quốc đạt được ước mơ.

Hiện tại PINK GROUPY cũng tự hào là đối tác tin cậy của nhiều trường học, đối tác uy tín tại Hàn Quốc. Trong quá trình hoạt động,PINK GROUP luôn xây dựng và phát triển đội ngũ nhân viên với tác phong làm việc chuyên nghiệp, kỹ năng chuyên môn cao, đáp ứng tốt nhất những yêu cầu và mong muốn của khách hàng.

PINK GROUP sẽ quản lý, liên hệ hỗ trợ học sinh ổn định về cuộc sống sinh hoạt, học tập khi du học Hàn Quốc. Nếu gặp bất cứ khó khăn gì khi đặt chân sang Hàn Quốc, các em có thể liên hệ ngay với PINK GROUP để được tư vấn, hướng dẫn ổn định sinh hoạt tốt nhất.

PINK GROUP sẽ giúp các em học sinh sớm hòa nhập với nền văn hóa, phong tục xứ sở kim chi, giúp các em ổn định cuộc sống một cách tốt nhất.

Tại PINK GROUP, 100% cán bộ nhân viên đều có trình độ học vấn cao, am hiểu tốt về chuyên môn. Do vậy, PINK GROUP luôn tự tin mang lại lợi ích tốt nhất cho các em du học sinh, phụ huynh và đối tác.

Hy vọng rằng với tâm huyết hiện thực hóa giấc mơ du học, giải quyết việc làm cho các bạn trẻ cũng như đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất, PINK GROUP xứng đáng trở thành nơi gửi trọn niềm tin của các em du học sinh, quý phụ huynh và đối tác.

Ảnh chụp Màn hình 2018-09-20 lúc 14.46.04
Ảnh chụp Màn hình 2018-09-20 lúc 15.24.37
Ảnh chụp Màn hình 2018-09-20 lúc 15.24.22
Ảnh chụp Màn hình 2018-09-20 lúc 15.30.22