ĐẠI HỌC SONGGOK HÀN QUỐC

Được thành lập vào năm 2002, còn được biết đến với tên gọi là Đại học Thông tin Chuncheon, Đại học Soggok luôn phấn đấu cống hiến hết mình cho sự phát triển của xã hội, nước nhà nói riêng và toàn nhân loại nói chung. Kể từ ngày đầu thành lập, nhà trường luôn đi theo chủ trương đào tạo nhân lực dựa trên nhu cầu của thị trường, cung cấp hệ thống giáo dục chuyên nghiệp hóa đạt chuẩn và da dạng hóa ngôn ngữ văn hóa trong môi trường học, đặc biêt là ngôn ngữ quốc tế như Anh ngữ. Để làm được điều này, Đại học Songgok luôn dẫn dắt sinh viên theo hướng phát triển cả về mặt tư duy sáng tạo lẫn tư duy chủ quan như những chuyên gia thực thụ, để có đủ tài năng chinh phục kiến thức và thông tin đa nguồn từ xã hội trong thế kỷ 21 đầy tính cạnh tranh.

Ngành nghề đào tạo

 • Khoa học tự nhiên
  • Khoa điều dưỡng
  • Khoa du lịch và nấu ăn
  • Khoa sức khỏe và thông tin y tế
 • Nghệ thuật tự do và Khoa học xã hội
  • Khoa phúc lợi xã hội
  • Khoa giáo dục trẻ sớm
 • Nghệ thuật, âm nhạc và thể dục
  • Khoa giải trí và thể thao

Ngày nay, việc đi du học không còn xa lạ với bậc phụ huynh và giới trẻ. Việc đi du học ở các nước phát triển cũng không phải là vấn đề thể hiện sự “giàu có” hay “ra oai”, mà nó bổ sung cho những kiến thức hiện đại, ngành nghề mới lạ, và là cơ hội tiếp cận môi trường đào tạo mới mà trường lớp trong nước còn thiếu hoặc hạn chế.

Với nhu cầu đòi hỏi ngày càng cao của xã hội, và xu hướng đổi mới trong tư duy giáo dục của người trẻ, nhu cầu ra bên ngoài học hỏi là sự ưu tiên trong định hướng học tập và nghề nghiệp. Đối với những nền giáo dục ổn định, có tiếng ở khu vực Tây Âu và Bắc Mỹ, thì sự trỗi dậy của các quốc gia phát triển ở Châu Á trong đó có Hàn Quốc cũng được xem như là một bức phá mới trong lĩnh vực giáo dục.

Trước xu hướng đó, Trường Đại học SongGok – Hàn Quốc đã mang đến nhiều cơ hội cũng như tiềm năng và thế mạnh với các ngành nghề “hot” nhất hiện nay, PINK GROUP sẽ mang đến cho các em học sinh cơ hội du học tiết kiệm tại đây.

Ông Wang Duk Yang, Hiệu trưởng ĐH SongGok chia sẻ: “ĐH SongGok luôn nỗ lực không ngừng để mang đến các chương trình du học tiết kiệm chi phí cho học sinh, sinh viên Việt Nam.”

Với mục tiêu đón đầu trong lĩnh vực giáo dục, Trường Đại học SongGok đã mang đến cho học sinh, sinh viên Việt Nam nhiều cơ hội lựa chọn ngành nghề như: Quản lý Khách sạn – Nhà hàng, Dịch vụ y tế sức khỏe, Chăm sóc sắc đẹp và các khối ngành kỹ thuật vẫn được ưu tiên đào tạo tại ngôi trường này.

1. Chi phí tiết kiệm

Giải pháp về tài chính và cơ hội được du học tại các nước tiên tiến với chi phí tiết kiệm, là giải pháp tốt nhất hiện nay cho việc du học tự túc. Với nhiều bạn trẻ khát vọng tìm kiếm cơ hội tại nước ngoài, hòa nhập vào cộng đồng bản địa để trải nghiệm cuộc sống và tìm kiếm nghề nghiệp được xem là ưu tiên hàng đầu hiện nay. Cũng như việc trải nghiệm tại một quốc gia mới là một thử thách đối du học sinh, để họ nhận ra niềm tin và các giá trị của chính mình. Trải nghiệm cũng giúp bạn củng cố những giá trị sẵn có, cũng có thể thay đổi hay từ bỏ các giá trị đó, và thay vào đó là các khái niệm và nhận thức mới. Sự tiếp xúc với nền văn hóa mới giúp du học sinh nhìn vào nền văn hóa của chính họ thông qua con mắt hoàn toàn mới.

Du học tiết kiệm là giải pháp tài chính tiết kiệm hiện nay đối với nhiều bạn trẻ có nhu cầu tìm kiếm cơ hội học tập và trải nghiệm tại nước ngoài.

2. Kỹ năng sử dụng ngoại ngữ.

Sử dụng đa ngôn ngữ, là xu hướng mới mà một người trẻ cần tiếp cận… Không chỉ học tập bằng tiếng Anh, một ngôn ngữ theo chuẩn mực quốc tế mà bạn còn có cơ hội tiếp cận ngôn ngữ mới tại nước mà bạn đang theo học làm tăng khả năng phong phú ngôn ngữ của chính bạn. Khi bạn chăm chỉ giao tiếp và học hỏi thì kỹ năng ngoại ngữ của bạn cũng tăng theo. Việc thông thạo ngoại ngữ trong thời đại hiện nay sẽ mở ra cho bạn nhiều cơ hội trong cuộc sống và nghề nghiệp.

Cơ hội học tập đa ngôn ngữ Hàn – Anh – Việt là cơ hội cho giới trẻ thể hiện năng lực và tìm kiếm cơ hội tại nước ngoài.

3. Nâng cao kiến thức – kỹ năng – thái độ là nhu cầu cần thiết mà doanh nghiệp nước ngoài tìm kiếm.

Kiến thức – kỹ năng – thái độ bạn có được khi đi du học sẽ giúp bạn nhiều ở tương lai. Nhưng, kiến thức vẫn là chưa đủ mà còn cần đến những kỹ năng. Kỹ năng nghề nghiệp là điều mà các công ty cần ở một người tốt nghiệp đại học. Và khi đi du học, bạn có nhiều cơ hội để không những “học” mà còn được “hành” để hình thành những kỹ năng cần thiết.

Du học tiết kiệm thu hút sự quan tâm của nhiều bạn trẻ

4. Sống trong một môi trường đa văn hóa giúp bạn mở rộng tầm nhìn

Việc lựa chọn một môi trường mới tiếp cận là điều mà không ít phụ huynh, học sinh đi du học quan tâm. Bởi lẽ, nó không chỉ phù hợp về mặt tài chính, mà còn còn có những nét tương quan văn hóa, và khoảng cách về địa lý. Chính vì thế, Hàn Quốc nổi lên như một xu thế tất yếu, về sự trỗi dậy của giáo dục, kinh tế của Hàn quốc trong thập niên qua. Khi du học ở quốc gia này học sinh có cơ hội tiếp xúc với nhiều sinh viên quốc tế sẽ có cơ hội biết thêm nhiều nền văn hóa khác nhau. Mỗi đất nước có những bản sắc văn hóa riêng và thật thú vị khi bạn được chứng kiến, được tham gia hơn là việc chỉ nghe, nhìn qua truyền hình.

Được đi, được học thì tầm nhìn của bạn không còn gói gọn trong không gian chật hẹp nữa. “Đi một ngày đàng, học một sàng khôn” mà. Nhìn một vấn đề, một sự việc trong cái nhìn đa chiều sẽ tốt hơn là trong một không gian chật hẹp.

5. Thay đổi tư duy tích cực từ suy nghĩ đến hành động.

Việc du học tiết kiệm mang đến cho chúng ta nhiều thông tin bổ ít, với những nhận định mới về nghề nghiệp hiện nay. Đặc biệt là sự bứt phá mạnh mẽ của lĩnh vực dịch vụ tại Hàn Quốc hiện nay, cũng như xu hướng làm đẹp với những công nghệ tiên tiến tại Hàn quốc. Giới trẻ sẽ có những thay đổi tích cực về việc du học, lựa chọn ngành học và tiến thân tại các nước phát triển trong xu hướng thiếu nguồn lao động có tay nghề hiện nay.

Xu hướng mới, tiết kiệm trong giáo dục được trường đại học SongGok mang đến cho học sinh Việt Nam thật sự là cơ hội, hạn chế chi phí đầu tư nhưng mang lại hiệu quả thật sự cho các bạn trẻ những người muốn có cơ hội sống, học tập và làm việc tại nước ngoài. Mà công ty chúng tôi, là một trong những đối tác tin cậy sẽ biến ước mơ của các bạn thành hiện thực tại môi trường này.

Thông tin tuyển sinh chương trình 
– Số lượng chỉ tiêu tuyển: 50

– Học sinh đã tốt nghiệp THPT, Trung cấp, Cao đẳng, Đại học không quá 03 năm

– Điểm trung bình từ 6.0

– Không mắc các bệnh như HIV, Lao Phổi,…

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ HỢP TÁC QUỐC TẾ PINK GROUP

 • Địa chỉ: Tầng 11, tòa nhà Việt Á, số 9 Phố Duy Tân , Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • Hotline: 036.600.8086
 • Email: Krpinkvn@gmail.com
 • Website: www.krpink.com