Đại học quốc gia Changwon

Đại học Quốc gia Changwon (CWNU, tên tiếng Anh Changwon National University) là một trong những ngôi trường quốc gia trọng điểm tại Hàn Quốc. Đây là trường đại học công lập lớn với mục tiêu đào tạo nhân tài tầm cỡ quốc tế và nghiên cứu khoa học, vì thế đây cũng là nơi thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế. Trường đã trở thành hình mẫu mới cho Hợp tác Học viện-Công nghiệp tại xứ sở Kim Chi.

Đại học quốc gia Changwon

Vài nét về Đại học Quốc gia Changwon

Bạn có biết Đại học quốc gia Changwon ở đâu không? Đại học Quốc gia Changwon tọa lạc tại thành phố Changwon, thủ phủ của tỉnh Gyeongsangnam, Hàn Quốc. Đây là một thành phố diễn ra nhiều lễ hội văn hóa và là một thành phố công nghiệp phát triển và sầm uất nên học tập ở đây sẽ rất thuận tiện. Mục tiêu của Trường Đại học quốc gia Changwon là đào tạo nhân tài để phát triển xã hội, tạo ra một hệ thống giáo dục tiên tiến cho sinh viên trong nước cũng như thế giới.

Tuy thành lập chưa lâu nhưng Đại học quốc gia Changwon  có một cơ sở hạ tầng khá vững chắc, trang thiết bị được đầu tư liên tục, môi trường giáo dục không ngừng cải tiến…đặc biệt đời sống và môi trường sinh hoạt dành cho sinh viên ngày càng được nhà trường quan tâm và tạo điều kiện .

Với mục đích cao cả là đào tạo ra những thế hệ tương lai có trình độ cao sánh vai cùng các trường đại học đẳng cấp quốc tế khác. Đại học Quốc gia Changwon đang đẩy mạnh chuyển giao khoa học kỹ thuật, đã dần đưa chương trình giáo dục giảng dạy theo chuẩn quốc tế, hợp tác và liên kết giáo dục với nhiều trường đại học lớn. Điều này sẽ hướng nghiệp và đảm bảo đầu ra cho sinh viên với nguồn nhân lực trình độ cao.

Giao lưu sinh viên của trường

Ngành nghề đào tạo và điều kiện học tập

– Đối với chương trình đào tạo đại học bao gồm các ngành nghề sau:

+ Khoa học xã hội ; Nhân văn

+ Truyền thông đại chúng

+ Khoa học tự nhiên

+ Kỹ thuật, Nghệ thuật

– Chương trình Sau đại học bao gồm:

+ Khoa học xã hội, Nhân văn

+ Khoa học tự nhiên

+ Kỹ thuật, Nghệ thuật

Khóa học tiếng Hàn : Có kỳ học chính vào đầu tháng 8 và các kỳ học mùa hè, mùa thu và mùa đông.

Mức học phí tại Đại học Quốc gia Changwon

Nhân văn, khoa học xã hội

– Phí đầu vào: 170,500W

– Học phí: 376,500W

– Phí xây dựng: 1,309,000W

Khoa học tự nhiên

– Phí đầu vào :170,500W

– Học phí: 376,500W

– Phí xây dựng: 1,389,000W

Kỹ thuật và nghệ thuật

– Phí đầu vào: 170,500W

– Học phí: 385,000W

– Phí xây dựng: 1,635,500W

Truyền thông đại chúng

– Phí đầu vào:170,500W

– Học phí: 412,000W

– Phí xây dựng: 1,779,500W

Kí túc xá Đại học Quốc gia Changwon

Trường Đại học Quốc gia Changwon có khu ký túc xá nhiều phòng đảm bảo an toàn và hiện đại với đầy đủ tiện nghi như phòng tắm, quán cà phê, phòng tập thể hình…

Có thể đăng ký loại phòng tùy điều kiện của sinh viên thường là 2 – 6 người ở với mức 686,800  – 888,800 won / kỳ tùy phòng. Chi phí này đã bao gồm 2 bữa ăn sáng và ăn tối trong tuần. Sinh viên nước ngoài có thể đăng ký ký túc xá thông qua văn phòng quản trị  các vấn đề quốc tế và phải nộp phí vào đầu mỗi học kỳ.

Học bổng tại Đại học Quốc gia Changwon

Trường có chính sách cấp học bổng cho những cá nhân xuất sắc đạt được thành tích học tập cao như sau:

+ Học bổng tuyển sinh: Miễn học phí khi đạt TOPIK Cấp 5 trở lên,TOPIK Cấp 4 được giảm một nửa học phí. Đối với sinh viên tiếp tục tại CWNU được học bổng toàn phần,TOPIK Cấp 4 trở lên / iBT 90 (TOEFL 577, TOEIC 830, TEPS 610, IELTS 6.0) trở lên được miễn tất cả học phí .

+ Học bổng dựa trên điểm trung bình (G.P.A.):  Tùy thuộc vào điểm từ các bài kiểm tra tiếng Hàn và  tiếng Anh (TOEIC, TOEFL, IBT, TEPS, IELTS)

Chi tiết liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ HỢP TÁC QUỐC TẾ PINK GROUP

  • Địa chỉ: Tầng 11, tòa nhà Việt Á, số 9 Phố Duy Tân , Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
  • Hotline: 036.600.8086
  • Email: Krpinkvn@gmail.com
  • Website: www.krpink.com
Bài viết trước đó PaiChai university
Bài viết sau đó Đại học Nữ sinh Duksung